Chính sách & Quy định

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin
hoadanang.com.vn cam kết tuyệt đối bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của KH.
 

1. Mục đích và phạm vi thu thập


Để truy cập và sử dụng các dịch vụ tại https://hoadanang.com.vn/, khách hàng sẽ được yêu cầu đăng kí với chúng tôi các thông tinh cá nhân như (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin mà khách hàng khai báo với chúng tôi luôn phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. hoadanang.com.vn không chịu mọi trách nhiệm có liên quan đến pháp luật mà thông tin khách hàng khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, bao gồm số trang khách hàng đã xem, số links (liên kết). KH click vào những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website hoadanang.com.vn. Chúng tôi có thu thập thông tin mà trình duyệt Web do KH sử dụng mỗi khi truy cập vào hoadanang.com.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, thời gian, ngôn ngữ, và địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
 

2. Phạm vi sử dụng thông tin


hoadanang.com.vn thu thập và sử dụng thông tin các cá nhân khách hàng nhằm mục đích phù hợp và  tuân thủ “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với KH  dưới các hình thức như: gởi email, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, vấn đề cần giải quyết, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…
 

3. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin


Nhân viên của hoadanang.com.vn sử dụng thông tin nhằm cung cấp dịch vụ; Các công ty được liên kết của hoadanang.com.vn

hoadanang.com.vn (và/hoặc các công ty liên kết của chúng tôi) cũng có thể tiết lộ một số Thông tin cá nhân của KH với những nhà đại lý dịch vụ bao gồm nhưng không giới hạn ở dịch vụ xử lý các giao dịch thẻ tín dụng, và cung cấp dịch vụ;

Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp hoadanang.com.vn được yêu cầu cung cấp thông tin của Khách hàng.
 

4. Thời gian lưu trữ thông tin


Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại các trường hợp thông tin cá nhân thành viên được bảo mật tuyệt đối trên máy chủ của hoadanang.com.vn
 

5. Địa chỉ của đơn vị quản lý và thu thập thông tin cá nhân


Công Ty TNHH Dịch Vụ Điện Hoa Đà Nẵng
Địa chỉ: 360 Hoàng Diệu, P.Bình Thuận, Q.Hải Châu, T.p Đà Nẵng
Điện thoại văn phòng: 0768462201
 

6. Công cụ và phương tiện để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân


Hiện website chưa có triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì vậy việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng sẽ quá các cách hình thức sau:

Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0768462201, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định các thông tin cá nhân và chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

Để lại bình luận ở fanpage hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website https://hoadanang.com.vn/, Shop kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng xác minh thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.
 

7. Cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin cá nhân khách hàng


Thông tin cá nhân của thành viên trên hoadanang.com.vn được hoadanang.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của hoadanang.com.vn. Việc sử dụng và thu thập thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện nhờ sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không được sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho khác nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không được sự cho phép từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, hoadanang.com.vn sẽ có trách nhiệm báo cáo lại vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và báo cho thành viên được biết.

Bảo mật mọi thông tin giao dịch trực tuyến của TV bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của hoadanang.com.vn

Ban quản lý hoadanang.com.vn đề nghị các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, hãy cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại..., và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý hoadanang.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết về các vấn đề hay mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó . Nếu thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.